RapidSSL

29,167 VND/mo

Chứng chỉ RapidSSL® giúp bạn giữ các giao dịch của khách hàng an toàn với độ mạnh mã hoá dữ liệu đến 256-bit và xác thực trang web. Đặc biệt, các loại chứng chỉ RapidSSL (sản phẩm của RapidSSL, một công ty con của GeoTrust) chấp nhận các khách hàng cá nhân với mức xác minh chỉ là quyền sở hữu tên miền. Thời gian triển khai cho các chứng chỉ số này chỉ trong vòng 3-5 phút kể từ lúc chúng tôi nhận được khoản thanh toán từ khách hàng. Hơn tất cả, chứng chỉ SSL của chúng tôi là một trong những giá cả phải chăng nhất trong ngành.

RapidSSL Wildcard

258,333 VND/mo

Chứng chỉ Wildcard của RapidSSL® giúp bạn bảo vệ nhiều tên miền phụ bằng một chứng chỉ SSL có chi phí thấp phát hành bởi * .yourdomain.com. Bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng của bạn với mã hóa 256-bit. Xác nhận tên miền tự động khiến cho việc xác thực trang trở nên dễ dàng hơn. Với RapidSSL, chúng tôi cung cấp chứng chỉ bảo mật mà bạn cần ở một mức giá cạnh tranh nhất.

GeoTrust QuickSSL Premium

207,500 VND/mo

QuickSSL Premium thích hợp cho các site đặt bàn, đặt phòng, đặt vé trực tuyến, hỗ trợ khách hàng cá nhân. Chứng chỉ GeoTrust QuickSSL Premium bảo vệ các thông tin quan trọng, bí mật, hoặc thông tin cá nhân. Ví dụ, các trang web thương mại điện tử, nơi các giao dịch thẻ tín dụng và các giao dịch thanh toán khác xảy ra, khách hàng / người dùng đăng nhập vào trang web, nơi thông tin cá nhân và bảo mật được trao đổi. Tương tự vậy, một số trang web đăng ký thông tin như các bản tin, cảnh báo, danh sách email, các ứng dụng mà khách hàng cần nhập một số thông tin cá nhân lên hệ thống.

GeoTrust QuickSSL Premium SAN

Bắt đầu từ
365,833 VND/mo

Chứng nhận GeoTrust QuickSSL Premium SAN là một trong những cách nhanh nhất để bảo vệ các giao dịch và ứng dụng trực tuyến bằng SSL. Với quá trình xác thực và cấp phát nhanh, bạn chỉ mất vài phút để có được giấy chứng nhận SSL cho website. Với GeoTrust, bạn sẽ có được SSL tiện lợi và đáng tin cậy cho website.

GeoTrust True BusinessID

324,167 VND/mo

True BusinessID SSL thích hợp cho Sàn chứng khoán, sàn vàng quy mô vừa và nhỏ,…
GeoTrust True BusinessID SSL Certificates giúp bảo vệ các giao dịch trực tuyến với mã hóa lên đến 256-bit trên các trình duyệt web và điện thoại di động. True BusinessID SSL lý tưởng cho các ứng dụng ngân hàng và các dịch vụ web có trao đổi các thông tin tài chính. Nó cũng lý tưởng cho các trang web lớn có lưu lượng truy cập cao.

GeoTrust True Business ID with EV

515,833 VND/mo

True BusinessID EV SSL thích hợp cho Ngân hàng điện tử, sàn chứng khoán, sàn vàng,…
True BusinessID EV SSL giúp tối đa phạm vi an ninh bảo mật Internet nhằm thúc đẩy tiềm năng bán hàng trực tuyến với thanh địa chỉ xanh. Với Extended Validation, khách hàng sử dụng các trình duyệt bảo mật cao nhìn thấy thanh địa chỉ chuyển sang màu xanh khi họ truy cập vào trang web của bạn. Trong Microsoft ® Internet Explorer 7 (và phiên bản sắp tới cho Firefox và Opera), thanh địa chỉ chuyển tên màu xanh lá cây và hiển thị tên chủ sở hữu chứng chỉ và tên Nhà cung cấp đã cấp chứng chỉ. Thanh trạng thái an ninh cho thấy giao dịch được mã hóa và doanh nghiệp đã được chứng thực theo tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe nhất.

GeoTrust True Business ID Wildcard

874,167 VND/mo

True BusinessID Wildcard SSL thích hợp cho Cổng TMĐT với nhiều sub domains.
Nếu bạn muốn đảm bảo an ninh cho số lượng không giới hạn các tên miền con với chỉ một chứng chỉ SSL duy nhất, GeoTrust True BusinessID Wildcard SSL là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. GeoTrust True BusinessID Wildcard SSL Certificates có thể đảm bảo an ninh cho nhiều tên miền đầy đủ thuộc một tên miền cấp cao và lưu trữ trên cùng một máy chủ vật lý.

GeoTrust True BusinessID SANs

Bắt đầu từ
579,167 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

True BusinessID SAN thích hợp cho Sàn chứng khoán, sàn vàng quy mô vừa và nhỏ,…
GeoTrust True BusinessID SAN SSL Certificates giúp bảo vệ các giao dịch trực tuyến với mã hóa lên đến 256-bit trên các trình duyệt web và điện thoại di động. True BusinessID SSL lý tưởng cho các ứng dụng ngân hàng và các dịch vụ web có trao đổi các thông tin tài chính. Nó cũng lý tưởng cho các trang web lớn có lưu lượng truy cập cao.

GeoTrust True BusinessID with EV SANs

Bắt đầu từ
757,500 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

True BusinessID EV SAN với EV (Extended Validation) là sản phẩm bảo mật SSL cao cấp của GEOTRUST,chứng nhận mức xác thực cao nhất trong các chứng chỉ SSL.
Với thanh địa chỉ website màu xanh lá cây chứng tỏ sự bảo mật cao nhất dành cho website và doanh nghiệp của bạn.

Symantec Secure Site SSL

640,833 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

Symantec Secure Site SSL bảo vệ việc chuyển giao dữ liệu nhạy cảm trên các trang web, mạng nội bộ, và Extranet và đảm bảo khách hàng của bạn bằng cách sử dụng Symantec Secure Site SSL trang web an toàn, SSL cao cấp và nhiều hơn nữa trong một giải pháp duy nhất.

Symantec Secure Site Pro SSL

Bắt đầu từ
1,382,500 VND/mo
1,000,000 Phí cài đặt

Secure Site Pro SSL bảo vệ việc chuyển giao dữ liệu nhạy cảm trên các trang web, mạng nội bộ, và Extranet và đảm bảo khách hàng của bạn bằng cách sử dụng Symantec trang web an toàn, SSL cao cấp và nhiều hơn nữa trong một giải pháp duy nhất.

Symantec Secure Site SSL EV

1,582,500 VND/mo
1,000,000 Phí cài đặt

Secure Site SSL EV đem đến cho quý khách hàng một chứng chỉ SSL của Symantec có tính năng bảo vệ việc chuyển giao dữ liệu nhạy cảm trên các trang web, mạng nội bộ, và Extranet như một sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng khi duyệt web. Chứng chỉ số Secure Site SSL EV được sử dụng để chứng thực các giao dịch trực tuyến ở cấp độ cao với biểu tượng thanh địa chỉ màu xanh lá rất nổi tiếng và được nhiều tổ chức hàng đầu thế giới về tài chính, kiểm toán, điện tử, viễn thông… tin dùng.

Symantec Secure Site Pro SSL EV

2,499,167 VND/mo
1,200,000 Phí cài đặt

Secure Site Pro SSL EV của Symantec là chứng thực SSL cấp cao nhất và uy tín nhất trên toàn cầu nhằm bảo vệ khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.
Với sự lựa chọn đáng tin cậy và an toàn nhất để bảo vệ trang web. Với Bảng giá Secure Site Pro SSL EV và các thông số diễn giải cho ta thấy đây là giải pháp bảo mật trang web với chứng thực mở rộng (EV), thanh địa chỉ màu xanh lá cây, và con dấu bảo đảm Norton là dấu hiệu chứng thực giá trị nhất trên Internet. Bảng giá Secure Site Pro SSL EV giới thiệu một giải pháp cung cấp mã hóa SSL mạnh nhất với chức năng quét phần mềm độc hại chống lại bất kỳ các cuộc tấn công trang web nào.

Thawte SSL123

165,833 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

Giấy chứng nhận Thawte SSL123 có thời gian phát hành nhanh nhất để nhanh chóng kích hoạt các kết nối được mã hóa vào máy chủ web của bạn. Tên miền được chứng nhận SSL123 cung cấp mã hóa lên đến 256-bit cho mạng nội bộ, máy chủ mail, và các ứng dụng dựa trên web khác mà không có nguy cơ bị lừa đảo, gian lận. Giấy chứng nhận Thawte SSL123 bao gồm chứng thực miền, các trang web Thawte Seal, tái bản miễn phí, và hoàn tiền trong 30 ngày.

Thawte SSL Web Server

290,833 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

SSL Web Server của Thawte đảm bảo bí mật thông tin trao đổi trực tuyến và xác nhận danh tính của trang web cho nhân viên, đối tác kinh doanh và những người dùng khác.
Khi người dùng nhấp vào Thawte Trusted Seal trang web hoặc xem chi tiết chứng chỉ, tên tổ chức của bạn xuất hiện và cho thấy Thawte (một cơ quan chứng nhận đáng tin cậy) đã xác nhận danh tính của trang web. SSL Web Server đã bao gồm xác thực đầy đủ về tổ chức, trang web Thawte Trusted Seal, tái bản miễn phí.
SSL Web Server đem đến cho quý khách hàng một giải pháp chứng chỉ SSL hoàn hảo, hiệu quả cao mà chi phí lại rất hợp lý, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Thawte SSL Web Server Wildcard

790,833 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

SSL Web Server Wildcard của Thawte đảm bảo nhiều tên miền phụ với một Giấy chứng nhận SSL duy nhất, giảm thời gian và chi phí quản lý. Sử dụng các ký hiệu đại diện (dấu hoa thị và khoảng thời gian trước khi tên miền của bạn) cho phép bạn mở rộng bảo mật cho tên miền phụ khác nhau dựa trên tên miền cấp cao nhất của bạn. Giấy chứng nhận SSL Web Server Wildcard bao gồm đầy đủ xác nhận tổ chức, Thawte Trusted Seal, tái bản miễn phí và hoàn tiền trong vòng 30 ngày theo chính sách của Thawte.

Thawte SSL Web Server EV

457,500 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

SSL Web Server EV cho phép các chỉ báo bảo vệ dễ thấy nhất thanh địa chỉ màu xanh lá cây trong các trình duyệt bảo mật cao, đảm bảo người sử dụng trang web của bạn được an toàn và danh tính của bạn đã được xác thực để tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp. Khi khách hàng thấy thanh địa chỉ màu xanh lá cây và các trang web Thawte Trusted Seal, họ có được sự tự tin để hoàn tất giao dịch của họ. SSL Web Server EV với Giấy chứng nhận bao gồm EV Extended Validation, các Thawte Trusted Site Seal, tái bản miễn phí, và tiền 30 ngày trở lại đảm bảo.

Thawte SGC SuperCerts

482,500 VND/mo
500,000 Phí cài đặt

SGC SuperCert SSL là giấy chứng nhận mã hóa mạnh của Thawte. Nó tự động bước lên bảo vệ ở mức tối thiểu của mã hóa 128-bit ngay cả khi khách hàng của bạn sử dụng trình duyệt cũ hơn đã giới hạn 40-bit hoặc khả năng mã hóa 56-bit.